Bệnh kinh nguyệt

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bế kinh là gì? Giải đáp chi tiết của bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ

Bế kinh còn gọi là vô kinh hay tắc kinh – tình trạng chị em phụ nữ đã có kinh nhưng một thời gian sau lại biến mất. Thông thường bế kinh sễ kéo dài trong khoảng thời gian 3 tháng liên tiếp, tuy nhiên cũng có những trường hợp có thể kéo dài hơn hoặc ngắn hơn. Nếu chị em còn thắc mắc bế kinh là gì bài viết sau sẽ giải thích rõ hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ tư vấn kinh nguyệt online miễn phí

Tư vấn bệnh online là một trong những phương pháp hữu hiệu cho mọi người hiện nay khi mà việc đến trực tiếp các cơ sở y tế của mọi người không có nhiều. Hiện nay bác sĩ tư vấn kinh nguyệt online miễn phí Phòng Khám Phượng Đỏ đang triển khai hiệu quả dịch vụ y tế này giúp không ít chị em thoát khỏi nỗi lo lắng về bệnh tật.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

2 tháng không có kinh nguyệt do đâu? Có nguy hiểm không?

Ở những người có sức khỏe ổn định chu kỳ kinh nguyệt kéo dài khoảng 28 – 35 ngày, thời gian hành kinh 3 – 7 ngày. Tuy nhiên, nếu chị em 2 tháng không có kinh nguyệt nghĩa là đang rơi vào tình trạng chậm kinh. Nguyên nhân này được xác định chủ yếu do các bệnh liên quan đến tử cung, cổ tử cung, vòi trứng hoặc tác dụng phụ của 1 số thuốc.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

10 cách chữa bệnh tắc kinh nguyệt tại nhà hiệu quả

Kinh nguyệt là thước đo phản ánh sức khỏe và khả năng sinh sản khá chi tiết cho chị em phụ nữ. Do đó, nếu rơi vào tình trạng tắc kinh kéo dài sẽ gây ra không ít biến chứng nguy hiểm. 10 cách chữa bệnh tắc kinh nguyệt tại nhà dưới đây sẽ giúp chị em thoát khỏi nỗi lo lắng về bệnh được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

1 tháng có kinh 3 lần do nguyên nhân nào gây nên?

1 tháng có kinh 3 lần là 1 trong những dấu hiệu cảnh báo chu kỳ kinh nguyệt của bạn bất thường cần được thăm khám, kiểm tra sớm vì đây là dấu hiệu nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm. Trong bài viết dưới đây bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

1 tháng có kinh 2 lần là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Chu kỳ kinh nguyệt được xem là bình thường khi nằm trong khoảng 28 – 35 ngày, số ngày hành kinh 3 – 7 ngày, lượng máu kinh trung bình 80 – 120ml. Nếu 1 tháng có kinh 2 lần được xem là 1 dạng rối loạn kinh nguyệt cần được đặc biệt chú ý vì đây là dấu hiệu nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những nguyên nhân gây khí hư bã đậu

Ra nhiều khí hư bã đậu là một trong những triệu chứng khí hư bất thường chị em nên đặc biệt lưu ý vì đây là dấu hiệu các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên không ít trường hợp ngại thăm khám, tự mua thuốc về uống khiến tình trạng nặng hơn và dẫn đến nhiều biến chứng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khí hư ra nhiều là mắc bệnh gì?

Khi sức khỏe ổn định, khí hư (huyết trắng) của chị em ở dạng trắng trong, dai nhẹ, không có mùi hoặc mùi tanh nhẹ. Nếu thấy khí hư ra nhiều kèm theo cảm giác ngứa ngáy, có mùi hôi, màu sắc bất thường (xanh, vàng, nâu, có lẫn máu…) thì chị em nên đặc biệt lưu ý vì đó là dấu hiệu các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khí hư màu vàng là dấu hiệu bệnh gì? Phương pháp điều trị?

Khoảng 5 ngày nay em thấy ra nhiều khí hư màu vàng, có lúc vàng nhạt kèm theo mùi hôi tanh, cảm giác ngứa nữa. Khi nào có quan hệ với bạn trai thì tình trạng này càng khó chịu hơn. Em có mua thuốc đặt âm đạo nhưng không đỡ, bác sĩ cho em hỏi như vậy là bị bệnh gì và có chữa được không? (Lan – Quảng Ninh).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trễ kinh 15 ngày – cẩn thận vẫn hơn

Trễ kinh 15 ngày là hiện tượng phổ biến mà phụ nữ thường hay gặp phải khiến chị em cảm thấy lo lắng và bất an không biết bản thân bị mắc bệnh gì và có nguy hiểm không. Để giúp chị em có được câu trả lời chính xác nhất, bác sĩ Phượng Đỏ sẽ giải đáp về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn