Bệnh lý tinh hoàn

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Apxe tinh hoàn, chớ dại chủ quan

Trong cơ quan sinh sản, tinh hoàn là một bộ phận quan trọng với chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ sản xuất, nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng tinh hoàn phải chịu nhiều tác động nên dễ bị tổn thương và bị apxe tinh hoàn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích xoay xung quanh bệnh này giúp nam giới chăm sóc sức khỏe được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tràn dịch tinh hoàn, tưởng nhẹ mà không hề nhẹ

Màng tinh hoàn được tạo nên bởi phúc mạc bị đẩy xuống trong quá trình đi xuống của tinh hoàn. Màng này gồm lá tạng và lá thành giúp tinh hoàn trượt lên trượt xuống dễ dàng. Nếu vì một lý do nào đó khiến cơ quan này bị tổn thương sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của các đấng mày râu. Vì vậy, việc nhận biết bệnh tràn dịch màng tinh hoàn sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Lo lắng vì tinh hoàn bên to bên nhỏ

Tinh hoàn bên to bên nhỏ luôn là nỗi ám ảnh của nam giới. Cũng như như ngực của nữ giới, cũng có sự chênh lệch đôi chút, không đáng phải lo ngại. Nhưng nếu quan sát bằng mắt thường mà thấy một bên tinh hoàn to bất thường hơn so với bên còn lại rõ rệt thì có lẽ nam giới đang mắc phải bệnh lí về tinh hoàn nào đó mà chưa phát hiện.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân và cách điều trị nhức tinh hoàn

Nam giới thường thờ ơ, chủ quan khi bị đau nhức tinh hoàn. Qua các cuộc khảo sát thực tế, đa phần nam giới thường nghĩ rằng chứng bệnh này không đáng lo ngại, họ nghĩ có thể là do quần lót sử dụng hằng ngày quá chật, trong lúc ngủ vô tình chèn ép khiến tinh hoàn bị đau tức

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân và cách điều trị mụn tinh hoàn

Mụn thường tập trung nhiều ở mặt, ngực và lưng. Nhưng nếu không may, nam giới lại bị nổi mụn tinh hoàn thì cần phải chú ý xem còn có thêm biểu hiện khác thường nào nữa hay không. Vì nổi mụn ở tinh hoàn là dấu hiệu của bệnh lí nam khoa nào đó, mặt khác tinh hoàn lại là bộ phận quan trọng trong việc sản xuất tinh trùng nên ngay khi có triệu chứng bất thường, nam giới phải đặc biệt lưu tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân và cách điều trị hạch tinh hoàn

Tinh hoàn được ví như là “cỗ máy” vận hành, sản xuất tinh trùng để duy trì chức năng sinh sản, duy trì nòi giống ở nam giới. Chính vì vậy, mọi bất thường xảy ra ở tinh hoàn cần phải được quan tâm cũng như tìm cách giải quyết nhanh chóng, giảm nguy cơ tiếp cận với những biến chứng nguy hiểm không mong muốn. Vậy đâu là nguyên nhân và cách điều trị hạch tinh hoàn?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ siêu âm tinh hoàn uy tín ở Hải Phòng

Vì tinh hoàn là bộ phận sinh sản quan trọng, nếu vì một lý do nào đó khiến cơ quan này bị ảnh hưởng sẽ đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Do đó, việc khám và siêu âm tinh hoàn định kỳ hoặc khi có những dấu hiệu bất thường sẽ gúp phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm và hỗ trợ điều trị kịp thời. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến địa chỉ siêu âm tinh hoàn uy tín ở Hải Phòng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhận biết tinh hoàn không đều và phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp

Năm nay em 21 tuổi, em thấy tinh hoàn của mình 2 bên không đều nhau, khoảng bên trái 6 phần bên phải 4 phần bác sĩ ạ. Cho em hỏi như vậy có sao không và có cách nào để chữa tinh hoàn không đều được không? E cảm ơn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ khám tinh hoàn uy tín tại Hải Phòng

Bạn muốn khám tinh hoàn định kỳ hoặc khám tinh hoàn khi thấy những triệu chứng bất thường như đau, sưng tấy, nóng rát, teo… thì việc tìm một địa chỉ khám tinh hoàn uy tín là điều cần thiết. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một địa chỉ gợi ý cho các đấng mày râu, giúp việc chăm sóc sức khỏe và khả năng sinh sản về sau được tốt nhất vì chúng tôi đảm bảo được các yếu tố của một phòng khám chất lượng cao.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa tinh hoàn bằng cách nào là an toàn?

Nam giới khi mắc phải một trong số các bệnh lý nam khoa liên quan đến tinh hoàn đều “nóng lòng” tìm cho mình giải pháp vừa nhanh vừa thuận tiện mà không làm “kinh động” đến những người xung quanh. Ở Hải Phòng, với số lượng phòng khám mọc lên như nấm làm cánh mày râu càng thêm hoang mang.

Xem Thêm Tư Vấn