Bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sa búi trĩ cấp độ 2 và cách chữa trị hiệu quả

  Sa búi trĩ cấp độ 2 và cách chữa trị hiệu quả. Trĩ cấp độ 2 đang là thời kỳ phát triển mạnh mẽ và gây ra vô vàng những cản trở trong sinh hoạt hằng ngày cũng như đời sống tình dục của bệnh nhân. Để giúp người bệnh xóa tan đi nỗi lo bệnh trĩ, xin mời hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nấm hậu môn nguyên nhân triệu chứng và phương pháp điều trị hiệu quả?

  Nấm hậu môn nguyên nhân triệu chứng và phương pháp điều trị hiệu quả? Vì không ít người có biểu hiện viêm nhiễm hậu môn, đơn cử như nấm hậu môn và có mong muốn được hỗ trợ điều trị nấm hậu môn hiệu quả tại địa chỉ chuyên khoa uy tín. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hẹp hậu môn là gì? Phương pháp điều trị an toàn

  Hẹp hậu môn là gì? Phương pháp điều trị an toàn. Hẹp hậu môn là bệnh không thường gặp như bệnh trĩ, tuy nhiên, tình trạng này cũng mang lại không ít phiền toái trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh khi mắc phải. Cho nên, mỗi người cần phải trang bị cho mình những vốn kiến thức nhất định để hịp thời chữa trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quan hệ hậu môn ra máu có sao không?

  Quan hệ hậu môn ra máu có sao không? Đa phần, những người gặp phải tình trạng này đều do trong quá trình thực hiện “chuyện ấy” thô bạo gây nên. Để giúp bạn đọc lý giải cho chủ đề trên, hãy cùng chúng tôi xem qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhét búi trĩ vào trong và phương pháp chữa trĩ không tái phát?

 Nhét búi trĩ vào trong và phương pháp chữa trĩ không tái phát? Hiện là sự băn khoăn lớn của đông đảo cánh bệnh nhân khi mắc phải bệnh trĩ nguy hiểm và búi trĩ sa ra ngoài hậu môn, từ đó muốn tìm cách nhét vào nhanh chóng và tạm thời để có thể đến cơ sở chuyên khoa, nhờ cậy sự hỗ trợ điều trị từ bác sĩ. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những phương pháp hỗ trợ điều trị đau hậu môn hiệu quả hiện nay

  Những phương pháp hỗ trợ điều trị đau hậu môn hiệu quả hiện nay. Đây là một trong những triệu chứng thường gặp ở nhiều người do nhiều bệnh lý khác nhau của vùng hậu môn như nứt hậu môn, ung thư hậu môn trực tràng, viêm loét trực tràng... Đôi khi, ở nhiều trường hợp, đau hậu môn cũng có thể xem là một dấu hiệu bệnh trĩ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu bị chảy máu ở hậu môn là bệnh gì? Có cần đi khám không?

  Dấu hiệu bị chảy máu ở hậu môn là bệnh gì? Có cần đi khám không? là câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm. Nếu bạn thường xuyên chảy máu hậu môn hay có người thân bị tình trạng như vậy, đừng bỏ qua bài viết này để có thể nắm được những thông tin và lời khuyên cần thiết về bệnh lý.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sa búi trĩ phải làm sao? Tìm hiểu ngay chữa trị sớm

  Sa búi trĩ phải làm sao? Tìm hiểu ngay chữa trị sớm​. Sa búi trĩ là bệnh lý thường gặp của bệnh trĩ. Nếu như tình trạng này không được can thiệp kịp thời có thể khiến người bệnh bị thiếu máu, nhiễm trùng, nghẹt búi trĩ, hoại tử búi trĩ và nhiều biến chứng khác.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trĩ sau sinh và cách chữa hiệu quả dành cho các sản phụ

Phụ nữ mắc bệnh trĩ sau sinh sẽ ảnh hưởng không ít đến tâm lý cũng như sức khỏe. Lúc này, phương pháp nội khoa là cách điều trị bệnh trĩ cho các sản phụ phù hợp và an toàn. Nhưng nếu mức độ tiến triển nặng thì buộc phải can thiệp ngoại khoa. Để biết cụ thể hơn về bệnh trĩ sau sinh và cách chữa hiệu quả dành cho các sản phụ, xin mời chị em cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chảy máu hậu môn - Nguyên nhân nào gây nên tình trạng này?

Chảy máu hậu môn là tình trạng khá phổ biến ở những đối tượng thường xuyên bị táo bón hoặc đang mắc bệnh trĩ. Để hiểu hơn về chảy máu hậu môn – Nguyên nhân nào gây nên tình trạng này, xin mời mọi người cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn