Bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Có nên cắt trĩ không và khi nào cần tiến hành cắt trĩ?

  Có nên cắt trĩ không và khi nào cần tiến hành cắt trĩ? Là sự băn khoăn của không ít quý bệnh nhân đang mắc phải bệnh trĩ ở bản, nhưng không biết phải thực hiện hỗ trợ khắc phục tại đâu? Có cần thực hiện cắt trĩ không? Đâu là uy tín tại Hải Phòng?... Và còn nhiều vấn đề khác. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề này, xin mời tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt trĩ bằng phương pháp laser và những điều cần biết

  Cắt trĩ bằng phương pháp laser và những điều cần biết. Cắt trĩ không phải ai cũng đủ tự tin và can đảm để thực hiện do đó việc tìm hiểu thêm nhiều thông tin là điều cần biết. Chính vì thế mời bạn đọc hãy cùng xem qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cẩn Thận Với Dấu Hiệu Đau Nhói Hậu Môn Khi Có Kinh

Đau nhói hậu môn khi có kinh không chỉ khiến chị em phải chịu những cơn đau khó chịu mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí khả năng sinh sản về sau. Vì thế, hãy cẩn thận với dấu hiệu đau nhói hậu môn khi có kinh. Để tìm hiểu rõ vấn đề này, hãy xem ngay bài viết sau đây.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiêu chảy có máu là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

  Tiêu chảy có máu là gì? Nguyên nhân và cách điều trị. Hiện tượng tiêu chảy kèm theo máu đôi khi là một vấn đề sức khỏe khá phổ biến và đôi khi có thể gây lo lắng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đào sâu để hiểu rõ hơn về tình trạng này, cung cấp thông tin chi tiết và giải đáp những thắc mắc mà nhiều người có thể đang gặp phải.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hậu môn nổi cục cứng là bệnh gì?

Hậu môn nổi cục cứng là bệnh gì? Có không ít người nhận thấy sự bất tiện khi hậu môn nổi cục cứng, nhưng không biết nguyên nhân do bệnh gì gây ra. Tuy nhiên, phần lớn đều cảm thấy đau nhói hậu môn, không mấy dễ chịu. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đau bụng đi ngoài và ra máu cảnh báo bệnh gì? Điều trị như thế nào?

  Đau bụng đi ngoài và ra máu cảnh báo bệnh gì? Điều trị như thế nào? Việc phát hiện máu trong phân khi đi đại tiện thực sự là một dấu hiệu không thường trong quá trình tiêu hóa. Nhiều người khi gặp tình trạng này thường cảm thấy bất an và không biết chính xác nguyên nhân của vấn đề này là gì. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu vào để giải thích rõ hơn nhằm giúp bạn hiểu rõ và tự tin hơn trong việc đối diện và giải quyết tình trạng sức khỏe này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đau bụng dưới thúc xuống hậu môn là bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa trị

Đau bụng dưới thúc xuống hậu môn là bệnh gì? Là dấu hiệu cảnh báo của nhiều căn bệnh nghiêm trọng có thể xảy ra ở mọi độ tuổi, giới tính. Trường hợp kéo dài mà không có dấu hiệu thuyên giảm thì bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa Hậu môn Trực tràng ngay để có biện pháp hỗ trợ sớm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sa búi trĩ cấp độ 2 và cách chữa trị hiệu quả

  Sa búi trĩ cấp độ 2 và cách chữa trị hiệu quả. Trĩ cấp độ 2 đang là thời kỳ phát triển mạnh mẽ và gây ra vô vàng những cản trở trong sinh hoạt hằng ngày cũng như đời sống tình dục của bệnh nhân. Để giúp người bệnh xóa tan đi nỗi lo bệnh trĩ, xin mời hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nấm hậu môn nguyên nhân triệu chứng và phương pháp điều trị hiệu quả?

  Nấm hậu môn nguyên nhân triệu chứng và phương pháp điều trị hiệu quả? Vì không ít người có biểu hiện viêm nhiễm hậu môn, đơn cử như nấm hậu môn và có mong muốn được hỗ trợ điều trị nấm hậu môn hiệu quả tại địa chỉ chuyên khoa uy tín. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hẹp hậu môn là gì? Phương pháp điều trị an toàn

  Hẹp hậu môn là gì? Phương pháp điều trị an toàn. Hẹp hậu môn là bệnh không thường gặp như bệnh trĩ, tuy nhiên, tình trạng này cũng mang lại không ít phiền toái trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh khi mắc phải. Cho nên, mỗi người cần phải trang bị cho mình những vốn kiến thức nhất định để hịp thời chữa trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc