Phá thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh Viện Phá Thai An Toàn Ở Hải Phòng

Phá thai là một quyết định cực kỳ khó khăn đối với bất kỳ người phụ nữ nào, nhất là khi việc này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như cơ quan sinh sản của nhiều chị em. Vì vậy, việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để tiến hành là rất quan trọng. Sau đây là một gợi ý đáng tin cậy về bệnh viện phá thai an toàn ở Hải Phòng cho chị em đang sinh sống và làm việc trên địa bàn này.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại Hải Phòng

  Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại Hải Phòng là cụm từ được đông đảo quý chị em có nhu cầu phá thai tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Do đó, mời cánh nữ giới cùng xem qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin hữu ích nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách Phá Thai An Toàn Hiện Nay Và Những Điều Chị Em Nên Biết

Ngoài những trường hợp “xấu số” buộc mẹ phải chấm dứt thai kỳ của con để đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho mẹ. Còn có những trường hợp mang thai ngoài ý muốn tìm đến những phương pháp phá thai không đảm bảo an toàn hiện nay, thậm chí còn để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng gây biến chứng vô sinh, nguy hiểm nhất là tử vong. Sau đây là các cách phá thai an toàn hiện nay và những điều chị em nên biết.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp và Những Điều Chị Em Cần Biết

Thuốc phá thai khuẩn cấp là một giải pháp hữu hiệu nhất khi các chị em gặp phải tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, phương pháp này đa phần không được các bác sĩ khuyến khích thực hiện bởi chúng có thể để lại những hậu quả khó lường đến sức khỏe sinh sản, thậm chí tính mạng của chị em. Sau đây là những thông tin về thuốc phá thai khẩn cấp và những điều chị em cần biết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai 4 tuần đến 8 tuần sử dụng như nào cho an toàn?

Thuốc phá thai 4 tuần đến 8 tuần sử dụng như nào cho an toàn? Đây là băn khoăn, thắc mắc của nhiều thai phụ khi muốn phá thai. Theo bác sĩ chuyên khoa, phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp bỏ thai an toàn, nhanh chóng, kín đáo và hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, nếu tự ý dùng thuốc hoặc dùng không đúng theo tuổi thai có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc bỏ thai khi nào uống được? Dấu hiệu khi uống thuốc bỏ thai thành công

Thuốc bỏ thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn hiện nay. Vì không sử dụng dụng cụ y tế can thiệp vào tử cung nên đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lên đến 97% nếu làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 5 tháng có được không? Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng

Thai 5 tháng nghĩa là được 20 tuần tuổi và giai đoạn này tính là thai đã to vì nặng khoảng 300gr, dài khoảng 15cm, các bộ phận của thai nhi đã phát triển gần như đầy đủ. Do đó nếu có quyết định phá thai 5 tháng thì chị em cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng, nếu vì lý do thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ quá yếu không thể chờ đến cuối ngày sinh nở thì mới nên quyết định phá thai. Nếu mang thai ngoài ý muốn thì chị em nên trao đổi thật kỹ với người thân để giữ thai lại.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 1 tháng, phá thai 2 tháng bằng phương pháp nào an toàn?

Tùy theo tuổi thai, vị trí thai, sức khỏe thai phụ bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định những phương pháp bỏ thai tương ứng. Để phá thai 1 tháng hoặc phá thai 2 tháng cũng vậy, trước hết phải được bác sĩ siêu âm, kiểm tra tình trạng thai nhi, sức khỏe thai phụ. Nếu đủ điều kiện bác sĩ mới chỉ định phá thai bằng thuốc hoặc hút thai để đảm bảo an toàn cho tử cung cũng như sức khỏe sinh sản về sau của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 3 tháng, phá thai 4 tháng có phá được không?

Vì nhiều lý do khác nhau như điều kiện kinh tế gia đình, sức khỏe không đảm bảo, mang thai ngoài ý muốn… và phải đi đến quyết định đình chỉ thai có lẽ là điều không ai mong muốn. Có những trường hợp quyết định bỏ thai sớm thì sẽ dễ dàng hơn nhưng cũng có những người không biết mình mang thai hoặc chần chừ khiến thai to đến 3, 4 tháng mới đi phá. Vậy phá thai 3 tháng, phá thai 4 tháng có được không? Nếu phá được thì áp dụng phương pháp nào an toàn? Tất cả thắc mắc này được bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ giải đáp chi tiết hơn ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 2 tháng có được không? Phương pháp phá thai 2 tháng an toàn

Phá thai luôn là vấn đề khiến chị em ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, day dứt, tội lỗi nhưng trong một số trường hợp đặc biệt như mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hoặc thai phụ bị cưỡng hiếp… thì việc bỏ thai càng sớm càng tốt và sẽ được cảm thông, chia sẻ. Phá thai 2 tháng cũng là thời điểm nhiều thai phụ băn khoăn, lo lắng không biết có phá được không? Nếu phá được thì áp dụng phương pháp nào an toàn để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau cho chị em?

Xem Thêm Tư Vấn