Trĩ hỗn hợp

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những phương pháp hỗ trợ điều trị đau hậu môn hiệu quả hiện nay

  Những phương pháp hỗ trợ điều trị đau hậu môn hiệu quả hiện nay. Đây là một trong những triệu chứng thường gặp ở nhiều người do nhiều bệnh lý khác nhau của vùng hậu môn như nứt hậu môn, ung thư hậu môn trực tràng, viêm loét trực tràng... Đôi khi, ở nhiều trường hợp, đau hậu môn cũng có thể xem là một dấu hiệu bệnh trĩ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu bị chảy máu ở hậu môn là bệnh gì? Có cần đi khám không?

  Dấu hiệu bị chảy máu ở hậu môn là bệnh gì? Có cần đi khám không? là câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm. Nếu bạn thường xuyên chảy máu hậu môn hay có người thân bị tình trạng như vậy, đừng bỏ qua bài viết này để có thể nắm được những thông tin và lời khuyên cần thiết về bệnh lý.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhận biết cấp độ bệnh trĩ và cách chữa trị hiệu quả

  Nhận biết cấp độ bệnh trĩ và cách chữa trị hiệu qu. Trĩ là một căn bệnh phổ biến, có ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống và sức khỏe người bệnh. Do đó, việc tìm hiểu về các cấp độ của bệnh trĩ chưa bao giờ là dư thừa. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một vài thông tin quan trọng, giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trĩ hỗn hợp là gì? Mức độ nguy hiểm của trĩ hỗn hợp

  Trĩ hỗn hợp là gì? Mức độ nguy hiểm của trĩ hỗn hợp. Bệnh trĩ hỗn hợp là tình trạng người bệnh mắc cùng lúc cả trĩ nội và trĩ ngoại. Đây là mức độ nguy hiểm của bệnh trĩ, phức tạp và khó điều trị. Mời bạn đọc ngay các thông tin trong bài viết sau đây để có thể hiều hơn về bệnh lý này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhiễm trùng hậu môn gây lở loét nguy hiểm

  Nhiễm trùng hậu môn gây lở loét là hiện tượng thường gặp ở những người mắc các bệnh lý ở hậu môn – trực tràng, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, việc tìm hiểu Nhiễm trùng hậu môn gây lở loét nguy hiểm ra sao trở thành nỗi trăn trở của rất nhiều người. Dưới đây, bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp thắc mắc này mời bạn đọc cùng tìm hiễu.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sa búi trĩ là gì? Bị sa búi trĩ phải làm sao để hết?

  Sa búi trĩ là gì? Bị sa búi trĩ phải làm sao để hết? Sa búi trĩ là mức độ nghiêm trọng của bệnh trĩ khi bước sang giai đoạn nặng và cần phải có cách xử lý kịp thời nếu không muốn gặp phải những biến chứng nguy hiểm ở hậu môn. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tim hiểu về phương pháp tiêm xơ búi trĩ – có phải là giải pháp tốt?

  Tim hiểu về phương pháp tiêm xơ búi trĩ – có phải là giải pháp tốt? Tiêm xơ búi trĩ là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ được áp dụng phổ biến hiện nay. Phương pháp chữa bệnh này được thực hiện như thế nào là điều không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về vấn đề này. Mọi người hãy cùng tìm hiểu nhé

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất huyết hậu môn – đừng nghĩ là bệnh đơn giản

  Xuất huyết hậu môn – đừng nghĩ là bệnh đơn giản. Môi trường sống ngày càng ô nhiễm cùng với các chế độ ăn uống không khoa học, nghỉ ngơi không hợp lý rất dễ mắc phải các căn bệnh hậu môn trực tràng gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng. Hãy cùng các bác sĩ tại Đa Khoa Phượng Đỏ tìm hiểu nội dung bái viết dưới đây để hiểu hơn về bệnh lý này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hậu môn chảy dịch – dè chừng với các bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm

  Hậu môn chảy dịch là một trong những triệu chứng liên quan đến những bệnh lý ở khu vực hậu môn – trực tràng. Tuỳ vào từng loại bệnh, mức độ nặng nhẹ mà sẽ có biện pháp can thiệp riêng. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về tình trạng Hậu môn chảy dịch – dè chừng với các bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm, chú ý theo dõi và thăm khám kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đi ngoài đau rát – chuyện khó nói nhưng phải sớm điều trị

  Đi ngoài đau rát – chuyện khó nói nhưng phải sớm điều trị. Đây là tình trạng mà nhiều người gặp phải, gây ra nhiều khó chịu và phiền toái. Nguyên nhân gây nên khá đa dạng, có thể do chế độ ăn uống, thói quen lười đi vệ sinh thậm chí do bệnh lý gây ra. Khi triệu chứng này “ghé thăm” bạn thường xuyên tốt nhất nên thăm khám cụ thể để được chẩn đoán và điều trị phù hợp.

Xem Thêm Tư Vấn